欢迎来到 Betway
全国咨询热线: 0666666666
联系我们

地址:909 Đường Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

电话:0999888555

传真:0333555000

邮箱:[email protected]

新闻中心
【nhận định bóng đá】Quá trình lắp ráp tên lửa đưa con người trở lại Mặt Trăng
  来源:Betway  更新时间:2023-10-01 02:27:12
Quá trình lắp ráp tên lửa đưa con người trở lại Mặt Trăng  Quá trình lắp ráp tên lửa đưa con người trở lại Mặt Trăng

Tên lửa SLS trong quá trình lắp ráp. Video: NASA

Trong video do Trung tâm bay vũ trụ Marshall của NASA chia sẻ, tầng lõi của tên lửa Hệ thống phóng không gian (SLS) dùng cho nhiệm vụ Artemis 2 đang được chế tạo ở Cơ sở lắp ráp Michoud của NASA tại New Orleans. Cả 5 phần của thân tên lửa dài 65 m được nối liền và khối động cơ dường như là bộ phận cuối cùng. Từ video, có thể thấy các kỹ sư làm việc để căn chỉnh và đóng chốt phần đáy của SLS với cả tầng, Spacehôm 24/4 đưa tin.

【nhận định bóng đá】Quá trình lắp ráp tên lửa đưa con người trở lại Mặt Trăng

Xe di động được sử dụng để chậm rãi đẩy những bộ phận lớn vào vị trí, sau đó cố định chúng với nhau bằng tổng cộng 360 chốt. Tiếp theo, kỹ thuật viên sẽ di chuyển phần lõi đã lắp ráp vào chỗ để lắp đặt 4 động cơ RS-25 của phương tiện. Sau khi hoàn thành, tầng lõi SLS sẽ được vận chuyển qua vịnh Mexico tới Florida. Tại đó, phương tiện phóng hoàn chỉnh sẽ thành hình.

【nhận định bóng đá】Quá trình lắp ráp tên lửa đưa con người trở lại Mặt Trăng

Bên trong Tòa nhà lắp ráp phương tiện (VAB) ở Trung tâm vũ trụ Kennedy của NASA, đội ngũ trên mặt đất sẽ gắn động cơ đẩy tên lửa nhiên liệu rắn và ghép tầng lõi với tầng thứ hai của tên lửa, mang tên Tầng đẩy nhiên liệu lạnh (ICPS), cùng với khoang tàu Orion và module dịch vụ.

【nhận định bóng đá】Quá trình lắp ráp tên lửa đưa con người trở lại Mặt Trăng

Nếu mọi thứ theo đúng lịch trình, NASA sẽ phóng nhiệm vụ Artemis vào tháng 11/2024. Nhiệm vụ sẽ chở 4 phi hành gia trong chuyến bay thử nghiệm vòng quanh Mặt Trăng trước khi trở về Trái Đất để kiểm tra và đánh giá nhiều hệ thống và quy trình trên tàu Orion. Dữ liệu thu thập trong chuyến bay sẽ cung cấp thông tin cho các nhiệm vụ tiếp theo trong chương trình Artemis. Phi hành đoàn Artemis 2 sẽ bao gồm 3 phi hành gia NASA là chỉ huy Reid Wiseman, phi công Victor Glover và chuyên gia nhiệm vụ Christina Koch, cùng phi hành gia Jeremy Hansen của Cơ quan Vũ trụ Canada.

An Khang (Theo Space)


Trạm biến áp thành phố
Liên kết
liên hệ chúng tôi

ADDRESS:222 Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

TEL:0444444444

FAX:0333333333

EMAIL:[email protected]

0.0495

Copyright © 2023 Powered by Betway   sitemap